Bệnh viện Tâm thần Long An tổ chức hội nghị khkt lần III
24/06/2019
6652

Ngày 21/12/2018 vừa qua, Bệnh viện Tâm thần Long An tổ chức Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật lần III - năm 2018. Đến tham dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Long An, các đơn vị chuyên khoa tâm thần có Bệnh viện Tâm thần Trung Ương I, Bệnh viện Tâm thần Trung Ương II, Bộ môn Tâm thần - ĐHYD TP. HCM, các Bệnh viện Tâm thần khác như Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre,....và gần 100 cán bộ phụ trách chương trình Sức khỏe cộng đồng tỉnh Long An tham dự.

Các báo cáo chuyên ngành sức khỏe tâm thần tại hội nghị là những vấn đề rất thực tế gắn liền với những hiện trạng xã hội đang diễn ra tại Việt Nam hiện nay.

Đây cũng là dịp để trao đổi những kinh nghiệm, kiến thức và xây dựng tầm nhìn mới trong công tác chăm sóc và điều trị cho các bệnh nhân tâm thần ngày một hiệu quả hơn.

fb/bvtamthanla.tuvansuckhoe