Hội thi đổ rau câu chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019
24/06/2019
3021
Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn bệnh viện Tâm thần Long An tổ chức hội thi đổ rau câu tại bệnh viện. Hội thi có sự tham gia của các đội thuộc các tổ công đoàn của các khoa, phòng tại bệnh viện. Với tinh thần sôi nổi hội thi đã diễn ra với không khí vui vẻ, đoàn kết các khoa phòng, các nhân viên.

Một số tác phẩm đạt giải:

Ảnh: Giải ba của Khối hành chính

Ảnh: Giải hai của Khối tổng hợp

Ảnh: Giải nhất của Khối Dược – Kiểm soát Nhiễm khuẩn

Qua hội thi đã góp phần tạo không khí đồng đội, thân thiện, đoàn kết cũng như để nhớ về những người thầy thuốc nói riêng và những người làm trong ngành y tế nói chung đã chăm sóc tận tâm, tận tình, tận tụy các bệnh nhân. Và xa hơn nữa là để tôn vinh phái đẹp với những nét đẹp nhân ngày 8/3.