Lượt truy cập: 682006
TẬP HUẤN PCCC CHO NVYT TẠI ĐƠN VỊ
03/07/2020
2094
Ngày 25/06/2020 vừa qua, Lực lượng Cảnh sát PCCC Cứu Nạn, Cứu hộ - Công an tỉnh Long An do Đồng chí Trung úy Nguyễn Văn Trọng và Đồng chí Nông đến Bệnh viện Tâm thần Long An tập huấn cho NVYT Bệnh viện năm 2020. Đây là hoạt động thường niên nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc PCCC tại đơn vị, các học viên đã vận dụng từ kiến thực tế đến thực hành trong công tác PCCC với các bài tập được các anh hướng dẫn rất sinh động như ném dây, sử dụng bình chữa cháy, dập lửa bằng chăn (mềm) ướt và kỹ năng dập lửa bùn phát bằng nước.
Qua buổi tập huấn đã để lại nhiều bài học hữu ích cho các anh em NVYT trong việc phòng chống cháy nổ nơi đơn vị mình.

Bvtamthanla Tuvansuckhoe